top of page
5249-57_edited.jpg

​Đám cưới độc đáo như chính bạn

Novotel Hanoi Thai Ha

Một ngày 
trọng đại

Novotel Hanoi Thai Ha, một lựa chọn lý tưởng cho ngày trọng đại nhất trong cuộc đời. Vị trí đắc địa tại trung tâm Hà Nội cùng không gian tổ chức tiệc cưới sang trọng sẽ mang đến những khoảnh khắc và trải nghiệm tuyệt vời, có một không hai.

5929-35.jpg

​Hiện thực hoá

mong muốn của bạn

Hãy để chúng tôi hiện thực hóa mong muốn của bạn nhằm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời nhất. Là những chuyên gia tiệc cưới hàng đầu, chúng tôi sẽ tư vấn và cùng bạn tạo ra một đám cưới độc đáo và ấn tượng.

Khoảnh khắc huyền diệu tại không gian sang trọng

Khoảnh khắc huyền diệu khi bạn nói “I Do” trong không gian sang trọng, hiện đại của Novotel Hanoi Thai Ha. Khách sạn là điểm đến cho những tiệc cưới độc đáo, với thiết kế được kết nối nhịp nhàng giữa không gian bên ngoài và nội thất bên trong, tạo nên một tổng thể thật hoàn hảo trong ngày trọng đại của bạn.

Thái Hà Grand Ballroom với sức chứa lên tới 400 khách có thiết kế đương đại, hệ thống âm thanh và màn hình LED khổ lớn, hiện đại. Ballroom có thể được bố trí với nhiều chủ đề và màu sắc khác nhau, phù hợp với các nhu cầu riêng biệt.

Bể bơi Aqua: Nếu bạn mong muốn một lễ cưới phong cách và ấn tượng cho khoảng 100 khách, bể bơi Aqua là địa điểm ngoài trời lý tưởng trong không gian xanh thẫm của nước và mây trời với tầm nhìn phóng khoáng hướng ra trung tâm thành phố. Chúng tôi cùng bạn biến nơi đây thành một ốc đảo diệu kỳ trong ánh hoàng hôn lãng mạn với nến và hoa tươi.

6034-78.jpg
4678-42.jpg
4084-39.jpg

Phục vụ tiệc
theo yêu cầu

Thực đơn phong phú, tươi ngon từ set Á hay Âu, kết hợp với rượu và đồ uống đặc sắc giúp tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo. Novotel Hanoi Thai Ha giới thiệu đến bạn nhiều lựa chọn ẩm thực xứng tầm, đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách mời. 

Hãy cùng nâng cốc, hòa cùng niềm vui của các cặp đôi trong ngày trọng đại!

​Món quà
dành cho bạn

Phòng khách sạn được thiết kế thân thiện, hiện đại đồng thời tận dụng những khoảng không tốt nhất để khách có thể ngắm nhìn một Hà Nội thật sống động từ trên cao. Novotel đặc biệt gửi tặng các cặp đôi đặt tiệc một món quà là một đêm nghỉ tại khách sạn của chúng tôi. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn một trong những khách sạn hàng đầu của tập đoàn Accor tại Vietnam cho kỳ nghỉ trăng mật của mình. (*)

(*) Phiếu quà tặng phòng ở chỉ áp dụng tại những khách sạn được chỉ định, giá trị phụ thuộc vào gói tiệc cưới mà khách hàng lựa chọn.

5547-18.jpg
bottom of page